01656157676 suppport@warrior.vn
Làm chủ công việc kinh doanh của bạn ngay bây giờ Tìm hiểu thêm

Ngành công nghiệp làm đẹp đang bùng nổ và có lợi nhuận lên đến hàng triệu đô la mỗi năm. Salon và spa có nhiều dịch vụ chăm sóc sắc đẹp không thể cạnh tranh, trong khi đó hầu hết khách hàng sẽ quay lại hàng tháng. Việc cạnh tranh thường dựa trên cách mà bạn cung cấp trải nghiệm thư giãn và điều trị tối ưu trong một cơ sở sạch sẽ với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và thân thiện.

Cạnh tranh về dịch vụ
Hiện nay, khách sạn có dịch vụ spa trọn gói, câu lạc bộ sức khỏe, bể bơi ngoài trời theo mùa và bồn spa. Để xác định dịch vụ bạn mà bạn sẽ cung cấp, xác định những dịch vụ mà bạn sẽ cạnh tranh, những nhu cầu ngách của thị trường và vị trí thương hiệu của bạn trong tim khách hàng. Bạn hãy nghĩ về 2 câu hỏi sau: Ai là người bạn thật sự muốn phục vụ? Thị trường này đang thật sự cần dịch vụ gì?

Kinh doanh dịch vụ spa

Kinh doanh dịch vụ spa

Chi phí
Chi phí khởi đầu cho spa của bạn có thể lên đến hàng trăm triệu đồng. Bạn sẽ cần phải có vốn khởi đầu đáng kể để trả cho việc đào tạo, thuê, thiết bị, biên chế, quảng cáo, đồ gỗ, vật tư, giấy phép, bảo hiểm và giấy phép. Hãy xây dựng một kế hoạch chi tiết để làm tăng cơ hội có được nguồn tài chính này. Hầu hết các doanh nghiệp mới sẽ không đủ điều kiện cho vay kinh doanh. Thay vào đó, hãy xem xét khoản vay cá nhân hoặc huy động vốn từ các nhà đầu tư. Sử dụng các kế hoạch kinh doanh mẫu spa trực tuyến để giúp bạn phát triển một kế hoạch xác định tất cả các chi phí, tiềm năng thu nhập và những trở ngại tiềm ẩn.

Tính toán chi phí làm spa

Tính toán chi phí làm spa

Vị trí
Vị trí spa của bạn là điều quan trọng nhất. Càng nhiều khách hàng tiềm năng biết đến bạn, bạn sẽ tiết kiệm được càng nhiều tiền quảng cáo. Vị trí lý tưởng là ở những khu phố trung lưu hoặc những nơi đông dân cư. Đảm bảo rằng bạn có đủ chỗ cho tất cả các dịch vụ mà bạn cung cấp, chẳng hạn như phòng massage và phòng tắm, waxing, làm móng chân, bàn, ghế, kệ cho các sản phẩm cần bán, khu chờ đợi, phòng tiếp khách , Một phòng nghỉ, phòng lưu trữ và truy cập dễ dàng cho các giao hàng. Khi bạn thu hẹp lựa chọn của mình, hãy hỏi ý kiến của một nhà môi giới hoặc một người đã thuê không gian thương mại để đảm bảo rằng bạn hiểu các điều khoản của hợp đồng thuê của bạn.

Địa điểm làm spa

Địa điểm làm spa

Nhân viên
Hãy thuê một đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong từng dịch vụ bạn định cung cấp. Nhân viên của bạn nên được cập nhật thông tin thường xuyên về ngành để duy trì phong cách, dịch vụ hoặc sản phẩm sắp tới phù hợp với thị hiếu khách hàng. Hãy tìm kiếm một chuyên gia có tầm nhìn đủ lớn để phát tiển khách hàng cho bạn. Nếu bạn sẽ ký hợp đồng với nhân viên của bạn, hãy đảm bảo rằng họ được bảo hiểm.

Nhân viên spa chuyên nghiệp

Nhân viên spa chuyên nghiệp