01656157676 suppport@warrior.vn
Làm chủ công việc kinh doanh của bạn ngay bây giờ Tìm hiểu thêm

EMAIL AUTOMATION

Tiếp thị qua email vẫn là một trong những hình thức tiếp thị phổ biến và hiệu quả nhất

cho hầu hết các doanh nghiệp. Hơn 90% người tiêu dùng ở Hoa Kỳ

sử dụng email hàng ngày và hiệu quả hơn 40 lần

để có được khách hàng mới so

với truyền thông xã hội.

EMAIL AUTOMATION CÓ GÌ :

Tiết Kiệm Thời Gian

Thương Hiệu Nhất Quán

Tần Suất Liên Tục

Tiết Kiệm Thời Gian.

Tự động hóa email là cách hiệu quả nhất để tham gia vào tiếp thị qua email vì nó cho phép bạn gửi thư cho khách hàng của mình vào thời gian được chỉ định. Chủ doanh nghiệp nhỏ không có thời gian gửi tin nhắn cá nhân cho khách hàng của họ. Sử dụng tự động hóa, họ có thể tiết kiệm thời gian bằng cách thiết lập nền tảng email để gửi tin nhắn khi khách hàng thực hiện các hành động cụ thể. Trong khi tự động hóa âm thanh rô bốt, nó thực sự cho phép chủ doanh nghiệp phát triển mối quan hệ gần gũi hơn với khách hàng của họ bằng cách duy trì nhận thức về thương hiệu và nhận thức về thương hiệu.

Nhất Quán Thương Hiệu.

Là cách thể hiện sự chuyên nghiệp, khi bám chắc vào vào các giá trị thương hiệu và duy trì một hình ảnh nhất quán, doanh nghiệp bạn sẽ tạo nên cách nhìn tích cực về thương hiệu.Tự động hóa thông điệu email giúp bạn có một quy trình chuỗi các email điều hướng một cách tốt nhất, không rời rạc.

Tần Suất Liên Tục.

Những chuỗi email của bạn sẽ được setup tự động theo thời gian và được gửi tự động , bạn không cần phải thao tác bằng tay mọi thứ đều được tự động hóa.

Let’s Work Together

In hac habitasse platea dictumst. Vivamus adipiscing fermentum quam volutpat aliquam. Integer et elit eget elit facilisis tristique.