01656157676 suppport@warrior.vn
Làm chủ công việc kinh doanh của bạn ngay bây giờ Tìm hiểu thêm

Doanh nghiệp tăng 55% khách hàng tiềm năng khi tăng số lượng landing page của họ từ 10 lên 15

Hãy Để Chúng Tôi Giúp Bạn!

Landing Page

Theo báo cáo của Hubspot :

  • Doanh nghiệp tăng 55% khách hàng tiềm năng khi tăng số lượng landing page của họ từ 10 lên 15.
  • Doanh nghiệp có hơn 40 landing page tăng gấp 12 lần số lượng khách hàng tiềm năng so với việc có 5 landing page hoặc ít hơn.

Bạn không cần mất công tìm hiểu vì sao landing page lại mang lại hiệu quả làm gì, vì thực tế đã chứng minh điều này. Nếu bạn muốn bán được nhiều hàng hơn, nhiều người sử dụng dịch vụ hơn, bạn cần landing page tốt. Và chúng tôi là chuyên gia trong việc này!

Landing Page Chuyển Đổi Cao Vì…

Đánh trúng tâm lý giải quyết vấn đề cho khách hàng : Những dòng tiêu đề, đoạn văn, từ ngữ sử dụng trong landing page mang tính thuyết phục cao.

Đánh trúng tâm lý về nhu cầu của khách hàng. Tập trung vào loại chuyển đổi nhất định : Khi khách hàng vào landing page, họ sẽ chỉ có 1 lựa chọn duy nhất, không bị phân tâm vào các nút, các khu vực khác

Landing Page Dành Cho Bạn Khi…

  • Bạn muốn tập trung bán hàng : Khi đó bạn sẽ cần một Salepage, chúng tôi sẽ làm cho bạn 1 landing page giải thích thật chi tiết về sản phẩm, dịch vụ đó, dẫn dắt khách hàng thực hiện hành vi mua hàng.
  • Bạn muốn thu thập thông tin khách hàng : Khi đó bạn sẽ cần một Lead Page, chúng tôi sẽ làm cho bạn một landing page với mục đích tặng quà, cho khách hàng sử dụng miễn phí, hoặc trải nghiệm không mất phí 1 sản phẩm, dịch vụ nào đó của bạn.

Chúng tôi sẽ làm gì?

Quy trình làm việc

Bạn sẽ cho chúng tôi biết về mục đích bạn muốn. Nội dung cô động và dễ hiểu nhất về sản phẩm/dịch vụ hoặc quà tặng của bạn.

Quan trọng hơn, bạn cần cho chúng tôi biết USP của sản phẩm đó, tại sao họ phải mua/nhận quà của bạn thay vì của người khác. Sau đó, chúng tôi sẽ tiến hành quy trình làm việc như bên dưới!

Thiết Kế Landing Page

In hac habitasse platea dictumst. Vivamus adipiscing.

Giao Nhận Landing Page

In hac habitasse platea dictumst. Vivamus adipiscing.

Nhận Yêu Cầu Chỉnh Sửa

In hac habitasse platea dictumst. Vivamus adipiscing.

Giao Landing Page Hoàn Chỉnh

In hac habitasse platea dictumst. Vivamus adipiscing.

Let’s Work Together

In hac habitasse platea dictumst. Vivamus adipiscing fermentum quam volutpat aliquam. Integer et elit eget elit facilisis tristique.