Warrior là nơi chúng tôi chia sẻ hành trình của mình và đồng hành cùng bạn trên con đường đào tạo và phát triển con người.

Chúng Tôi Giúp Ai?

Chúng tôi giúp cho những ai đang cần những giải pháp triển khai đào tạo và huấn luyện hiệu quả nhưng tinh gọn.

Khách hàng phù hợp nhất của chúng tôi là những huấn luyện viên, nhà đào tạo, diễn giả và những tổ chức muốn xây dựng chương trình đào tạo trực tuyến thành công.

Ngoài ra chúng tôi cũng giúp cho những ai muốn học hỏi để xây dựng công việc kinh doanh bền vững trên Internet thông qua các chương trình đào tạo từ cơ bản đến nâng cao.

Công Việc Chúng Tôi Làm?

Chúng tôi cung cấp:

Triết Lý Kinh Doanh

Câu Chuyện Của Chúng Tôi

Chương 1: Loay hoay với thử thách

Bắt đầu từ giữa năm 2015, khi tôi – Nguyên Trần rời bỏ công việc quản lý tại một Ngân hàng Mỹ để bắt đầu khởi nghiệp lần thứ 2 (lần đầu tiên đã thất bại năm 2009). Dự định ban đầu của chúng tôi khi đó là mở một công ty đào tạo đại diện ở Việt Nam cho một diễn giả nổi tiếng người Mỹ, tuy nhiên việc đàm phán đến giờ chót không thành. Để xoay sở tình thế, chúng tôi bắt đầu bán hàng online để duy trì. Trong 6 tháng đầu tiên, dù đã thử nghiệm với hàng trăm sản phẩm nhưng thu nhập vẫn vô cùng bấp bênh.

Chương 2: Tìm thấy ánh sáng cuối đường hầm

Khi gần như tuyệt vọng, chúng tôi may mắn được một người em chia sẻ về quảng cáo Facebook và cách để bán hàng online thành công, tia sáng này đã dẫn chúng tôi ra khỏi đường hầm tối tăm. Chỉ sau khoảng 18 tháng, chúng tôi đã tạo ra được công việc kinh doanh triệu đô đầu tiên.

Chương 3: Nghề dịch vụ đại trà

Sau một thời gian công việc bán hàng online không còn phù hợp với tầm nhìn mới, chúng tôi đã bán lại công việc này để chuyển sang làm dịch vụ. Dựa trên kinh nghiệm thực tế trong việc chạy quảng cáo, làm website… chúng tôi trở thành một agency cho bất kỳ ai thuê. Công việc này cũng đem lại lợi nhuận tốt nhưng vấn để mới lại phát sinh, vì chúng tôi không tập trung vào ngách khách hàng cụ thể nên việc phải học hỏi nhanh nhiều lĩnh vực (bất động sản, mỹ phẩm, nhà thuốc, đồ gia dụng, phần mềm, giáo dục trẻ…) khiến bản thân tôi và đội nhóm bị quá tải và không còn niềm vui trong công việc.

Chương 4: Tìm thấy đam mê

Với kinh nghiệm khởi nghiệp cũng như nền tảng là giảng viên môn Marketing, chúng tôi thường xuyên nhận được những câu hỏi liên quan đến việc kinh doanh, đặc biệt là kinh doanh online. Chúng tôi tổ chức chương trình chia sẻ về kinh doanh online cho một nhóm 5 người lần đầu tiên tại nhà bếp của mình và tìm thấy đam mê thật sự trong việc chia sẻ. Chương trình 7 Ngày Thách Thức Kinh Doanh Online của chúng tôi tạo nên một cú đột phá mạnh trong lĩnh vực đào tạo online tại Việt Nam.

Chương 5: Lãnh đạo tỉnh thức và phân quyền giá trị

Khi phát triển quá nhanh, chúng tôi lao vào công việc điên cuồng và kiệt sức. Đại dịch đến cũng là dấu hiệu giúp chúng tôi có sự biến đổi mạnh mẽ trong công việc và cuộc sống. Chúng tôi dừng lại một thời gian để:  tái cấu trúc công ty, sáp nhập những công ty phần mềm hỗ trợ hệ sinh thái, hệ thống hoá lại quy trình, huấn luyện cho đội ngũ kế thừa có khả năng đào tạo, tập trung vào khách hàng ngách và chia sẻ quyền lợi cho đối tác nhiều hơn. 

Chúng tôi mong muốn được đồng hành và chia sẻ giá trị đến quý học viên, khách hàng trên những con đường sắp tới 

“Có bạn đồng hành tốt trên đường khiến đường đi dường như ngắn hơn.” Izaak Walton

Bạn có thể theo dõi

Kênh Youtube Nguyên Trần

Và nhận 3 emails giá trị hàng tuần của anh ấy tại đây