Trở Thành Đối Tác Warrior

Cùng Chúng Tôi Định Hình Một Tầm Nhìn Mới Cho Giáo Dục Và Phát Triển Cá Nhân.

Warrior hợp tác với những người có chung niềm đam mê với chúng tôi trong việc truyền bá nền giáo dục giúp thay đổi cuộc sống, thúc đẩy mỗi cá nhân tiến lên mỗi ngày. Trở thành đối tác của Warrior có thể là một bước tiến vô cùng bổ ích cho công việc kinh doanh, trí óc và tinh thần của bạn.

Bị Ám Ảnh Bởi Chất Lượng Và Sự Chuyển Đổi

Là một công ty giáo dục, ưu tiên số một của chúng tôi là sự chuyển đổi mà chúng tôi cung cấp. Warrior làm việc với những cá nhân xuất sắc để tạo ra sự thay đổi lớn trong học viên của chúng tôi. Đổi lại – chúng tôi quan tâm đến cách bạn định vị nhân hiệu của mình để thương hiệu cũng thực sự mang lại sự chuyển đổi.

Chúng tôi sử dụng Điểm Sẵn Sàng Giới Thiệu để đo lường tác động của chúng tôi và đó là điều chúng tôi ám ảnh cả ngày. “Trên thang điểm từ 1 đến 10, bạn có khả năng giới thiệu sản phẩm này cho gia đình, bạn bè và hàng xóm của mình không?”

Bất kỳ sản phẩm nào có điểm trung bình dưới 8 đều bị loại. Vì vậy, khi bạn đang tìm kiếm một sản phẩm liên kết có giá trị và hiệu quả, hãy đảm bảo rằng đối tác mà bạn đang làm việc cùng đang hỏi khách hàng của họ cùng một câu hỏi.

Khởi chạy được thực hiện tỉ mỉ

Bạn muốn làm việc với một đối tác biết cách khai trương lớn. Tất cả các lần ra mắt của chúng tôi đều được kiểm tra cẩn thận, tinh chỉnh và đảm bảo mang đến cho người đăng ký của bạn những giá trị tuyệt vời trong suốt thời gian ra mắt. Chúng tôi cung cấp cho bạn tất cả các công cụ và thông tin để tạo ra thành công. Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm triển khai và sử dụng chiến lược digital marketing – các kênh của chúng tôi được xây dựng để chuyển đổi và cung cấp trải nghiệm người dùng tuyệt vời cho học viên của chúng tôi.

Các chương trình của chúng tôi là chương trình tốt nhất trong số những chương trình tốt nhất để bạn có thể tự tin rằng người đăng ký của mình sẽ nhận được sự thông thái về phát triển cá nhân đẳng cấp. Chúng tôi hoạt động theo hướng dữ liệu và minh bạch, vì vậy bạn sẽ nhận được mọi thứ bạn cần để có một buổi ra mắt tuyệt vời với chúng tôi.

Dịch Vụ Khách Hàng Tuyệt Vời

Nếu không có dịch vụ, hỗ trợ và cam kết – khách hàng sẽ không trung thành hoặc không có được trải nghiệm tốt nhất từ sản phẩm của bạn. Tại Warrior, chúng tôi đã đặt mục tiêu tạo ra dịch vụ khách hàng tốt nhất trong ngành phát triển cá nhân.

Mỗi người trong số Nhóm Hỗ Trợ Khách Hàng của chúng tôi (và trên thực tế, toàn bộ nhóm Warrior) đã thực hiện Tuyên Bố Con Người Warrior về sự tuyệt vời, bao gồm cam kết “Biến khách hàng thành người hâm mộ cuồng nhiệt”. Điều này có ý nghĩa gì với bạn? Một nhóm vui vẻ và đáng tin cậy, cam kết tuyệt đối duy trì sự hài lòng của khách hàng – và danh tiếng năng động của bạn.

Nền tảng phương tiện của Warrior

Với đội ngũ tiếp thị chuyên dụng cũng như sản xuất nội bộ, Warrior có một hệ sinh thái truyền thông trải rộng trên nhiều kênh để tiếp cận hàng triệu người.

Hai tuần một lần, chúng tôi tập hợp hơn 50.000 người đến xem các lớp học trực tuyến của chúng tôi. Chúng tôi có 100.000 sinh viên trải qua nền tảng học tập và trải nghiệm của chúng tôi cũng như các sự kiện trực tiếp lớn diễn ra trên khắp các châu lục.

Điều tuyệt vời nhất là nó mở rộng ra ngoài Warrior và đến mọi quốc gia có cộng đồng người Việt trên toàn thế giới.

Lợi Ích Của Việc Trở Thành Đối Tác Của Warrior

Hãy Xem Ví Dụ Về Sản Phẩm Mà Bạn Sẽ Sử Dụng

Bắt Đầu Nhận Hoa Hồng Với 4 Bước Đơn Giản:

Đây là 3 điều chính mà chúng tôi đang tìm kiếm:

Có Danh Sách Khách Hàng Được Chăm Sóc Tốt

Chúng tôi yêu cầu các đối tác của mình có quy mô danh sách tối thiểu là 1000 người.

Khách Hàng Tương Tác Cao

Mức độ phổ biến, tỷ lệ tương tác và xây dựng mối quan hệ là những yếu tố quan trọng mà chúng tôi đánh giá cao.

Lưu Lượng Nhất Quán

Chúng tôi phân tích độc lập lưu lượng truy cập hiện tại và lịch sử của bạn để kiểm tra xem bạn có đạt được khối lượng mong muốn hay không.

Làm Thế Nào Để Trở Thành Đối Tác Với Warrior?

Chúng tôi tin tưởng vào sức mạnh của mạng lưới và dành thời gian cho việc nuôi dưỡng các mối quan hệ chất lượng cao với các đối tác của chúng tôi.

Đó là lý do tại sao chương trình của chúng tôi chỉ mang tính ứng dụng và có tính chọn lọc cao để chúng tôi có thể duy trì một hệ sinh thái chất lượng cao gồm những đối tác cùng chí hướng, phù hợp với giá trị và sứ mệnh của chúng tôi.


Nhấp vào nút bên dưới để đăng ký hoặc gửi email đến nhóm của chúng tôi, tại support@warrior.vn.

Xin lưu ý:
Chúng tôi nhận được số lượng lớn đơn đăng ký hàng tuần nên rất tiếc, chúng tôi không thể trả lời mọi đơn đăng ký.
Tuy nhiên, chúng tôi có thể đảm bảo với bạn rằng chúng tôi đọc và xem xét cẩn thận mọi đơn đăng ký với sự cân nhắc kỹ lưỡng nhất trước khi đưa ra quyết định của mình và nếu chúng tôi cảm thấy đơn đăng ký của bạn phù hợp, chúng tôi thường sẽ trả lời trong vòng 7 ngày.
Nếu bạn không nhận được phản hồi từ chúng tôi trong vòng 15 ngày, điều đó có nghĩa là đơn đăng ký của bạn không được phê duyệt. Điều đó có nghĩa là, nếu bạn phát triển và phát triển sản phẩm của mình sau này, chúng tôi luôn sẵn lòng xem xét lại đơn đăng ký của bạn.

Câu Hỏi Thường Gặp

Chỉ cần gửi yêu cầu rút tiền cho chúng tôi và chúng tôi sẽ xử lý tiền hoa hồng vào ngày 30 hàng tháng. Xin lưu ý rằng ngưỡng hoa hồng phải trả tối thiểu là 2.000.000đ.

Chúng tôi thanh toán sau khi hoàn lại tiền (thời gian hoàn trả 7 ngày). Ví dụ: nếu bạn bán hàng vào tháng 01, bạn sẽ nhận được hoa hồng của mình vào ngày 01 tháng 02.

Hoàn toàn không có giới hạn về số tiền bạn có thể kiếm được. Tất cả phụ thuộc vào số lượng bán hàng mà bạn có thể tạo ra.

Quảng Cáo Trả Phí không được cho phép trong chương trình liên kết của Warrior. Chúng tôi khuyến khích bạn gửi email cho danh sách email của mình, viết các bài đăng trên mạng xã hội hoặc viết bài về các nhiệm vụ mà chúng tôi cung cấp.

Chương trình đối tác của Warrior là miễn phí, chỉ cần bạn sở hữu bất kỳ sản phẩm của Warrior.

Chương trình liên kết của Warrior được lưu trực tiếp trên tài khoản của bạn. Bạn có thể dễ dàng theo dõi Lưu Lượng, Đơn Hàng cũng như những Tài Khoản đã được tính liên kết trọn đời cho bạn.