Bạn là một trong số những người tuyệt vời khi có mặt ở đây để tham gia Khóa học Chatbot Mastery, được hướng dẫn bởi Giảng viên Nguyễn Phước Vĩnh Hưng. Phía bên phải màn hình là Nội dung bài học. Để vào học, bạn kích chuột vào tên bài học (bắt đầu từ bài 1) hoặc bất kỳ bài học nào bạn muốn, màn hình giao diện bài giảng sẽ hiện ra. Trong quá trình học, nếu có bất kỳ thắc mắc, câu hỏi nào, bạn hãy nhập vào ô Thảo luận khóa học, Wedutainment và Giảng viên sẽ hỗ trợ bạn. Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời cùng Wedutainment.

Chatbot là một phần mềm máy tính giúp Doanh Nghiệp và Người bán hàng online có thể nói chuyện trực tiếp với khách hàng, hoàn toàn tự động.

Chatbot Messenger là phần mềm kết nối với Facebook Messenger, giúp hoạt động bán hàng và chăm sóc khách hàng có thể thực hiện tự động.

Khóa học Chatbot Mastery sẽ hướng dẫn bạn từng bước để tạo ra 1 chatbot với các kịch bản bán hàng, chăm sóc khách hàng, lên các chiến dịch viral, chiến dịch thu hút khách hàng… một cách nhanh chóng theo đúng quy định mới khắt khe của Facebook.

Khóa học được biên tập ngắn gọn, dễ hiểu, bất kỳ ai điều có thể xem và làm theo. Kết thúc khóa học, bạn sẽ có ngay một Chatbot với kịch bản chăm sóc khách hàng tự động.

Đặc biệt, bạn sẽ được hướng dẫn kịch bản và cách thức để tạo ra những chiến dịch thực tế đang thu hút hơn 1000 khách hàng tiềm năng mỗi ngày.

  • Biết cách tạo Chatbot trên Facebook Messenger
  • Xây dựng kịch bản bán hàng tự động nhanh chóng và dễ dàng
  • Giúp tăng doanh số và lợi nhuận khi bán hàng trên Facebook Fanpage
  • Tự tin kiếm tiền, cài đặt & vận hành Chatbot Facebook Messenger.
  • Tự tay lên các chiến dịch thu hút khách hàng tự động và hiệu quả

Nội dung Khóa Học

QUAN TRỌNG: CÁC BÀI PHẢI HỌC
Chương 1: Nền Tảng Cơ Bản
Chương 2: Các Công Cụ Giúp Phát Triển Danh Sách Khách Hàng
Chương 3: Tự Động Hóa Chatbot
Chương 4: Thiết Lập Flow - Phần Quan Trọng Nhất Chatbot
Chương 5: Thiết Lập Và Quản Lý Chatbot Của Bạn

Giảng viên

Nguyễn Phước Vĩnh Hưng

Marketing Manager của Công ty Cổ phần Đào tạo Tư vấn Thương mại WARRIOR. Kinh nghiệm 5 năm kinh doanh online. Trực tiếp quản lý Marketing cho nhiều hệ thống kinh doanh online. * Message : Phản hồi trong 24h.

7 Các Khóa Học

+141 enrolled
Chưa Đăng Ký
1.997.000 ₫

Khóa Học Bao gồm

  • 70 Bài học