Vấn đề của khách hàng

Doanh nghiệp tốn rất nhiều chi phí cho việc quản lý nhân viên nhưng khó có thể kiểm soát được hiệu quả: Nhân viên có đi thị trường hay không? Các hoạt động ngoài thị trường của nhân viên là gì? Làm sao để kiểm soát và đánh giá được nhân viên.

Doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh mong muốn tạo các kênh bán hàng, quảng bá, muốn tạo các Shop Online… để đưa sản phẩm/ dịch vụ đến số lượng người đông đảo hơn tương tự như các sàn thương mại điện tử lớn

Hiện nay Zalo đã có ứng dụng cụ thể trong cuộc sống và được biết đến là một ứng dụng thuần Việt có rất là nhiều các tính năng và gần như ở trên bất kỳ chiếc điện thoại thông minh nào đều có ứng dụng Zalo. Và Zalo ngày càng tìm được chỗ đứng cho mình trong lĩnh vực quản trị, kinh doanh, marketing. 

Chính bởi vậy mà Wedutainment vui mừng mang đến cho bạn khoá học Zalo Marketing của chuyên gia Vĩnh Hưng.

Nội dung khoá học Ứng dụng Zalo trong Quản Trị – Kinh Doanh – Marketing

Khóa học Zalo Marketing hướng dẫn chi tiết từ lý thuyết đến thực hành các bước tạo tài khoản, mở Shop, đưa sản phẩm lên kinh doanh, chạy quảng cáo, quản trị bán hàng và sau bán hàng…. Khoá học tập trung vào 3 mảng chính:

  • Quản trị kinh doanh 
  • Ứng dụng kinh doanh
  • Marketing

Tất tần tật những lý thuyết sẽ đều được chia sẻ trong bài giảng của khoá học cùng với giảng viên Vĩnh Hưng. Những thắc mắc về kiến thức về tính năng, công dụng, lựa chọn của Zalo đều được giải đáp. Các bạn có thể thành thạo sử dụng các tính năng điển hình như tạo ra những Official Account để bán hàng, chạy quảng cáo. Khoá học sẽ hướng dẫn chi tiết từng bước một về cách chạy quảng cáo trên Zalo và thực hành chạy hiệu quả. 

Sau khi học xong học viên có thể tự tin ứng dụng Zalo vào trong công việc kinh doanh – quản trị 1 cách đơn giản, tiết kiệm rất nhiều chi phí.

Hãy đăng ký khoá học Zalo Marketing để giảng viên Nguyễn Phước Vĩnh Hưng có cơ hội được đồng hành cùng bạn trên con đường kinh doanh online thành công!

Bạn sẽ học được gì ?

Doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh có thể Quản lý đội ngũ nhân viên kinh doanh, nhân viên 

Đẩy mạnh doanh số bán hàng với chi phí hợp lý nhất.

Dễ dàng ứng dụng vào thực tiễn, có tính ứng dụng rất cao..

Quản lý các công việc thông suốt giữa các bộ phận, dễ dàng kết nối và quản lý

Sử dụng dễ dàng, tiện lợi, mọi lúc mọi nơi, chi phí cực thấp.

Nâng cao hiệu suất làm việc của các bộ phận trong tổ chức

Điểm độc đáo đặc biệt của chương trình: Bạn được hỗ trợ trực tiếp 1 ngày tại Trung Tâm (Hà Nội) hoặc qua Zoom.

Nội dung Khóa Học

Chương 1: Ứng Dụng Zalo Cá Nhân Trong Kinh Doanh
Chương 2: Ứng Dụng Zalo OA Trong Kinh Doanh
Chương 3: Xây Dựng Nguồn Lưu Lượng Không Giới Hạn Với Zalo Ads

Giảng viên

Nguyễn Phước Vĩnh Hưng

Marketing Manager của Công ty Cổ phần Đào tạo Tư vấn Thương mại WARRIOR. Kinh nghiệm 5 năm kinh doanh online. Trực tiếp quản lý Marketing cho nhiều hệ thống kinh doanh online. * Message : Phản hồi trong 24h.

7 Các Khóa Học

+115 enrolled
Chưa Đăng Ký
1.997.000 ₫

Khóa Học Bao gồm

  • 40 Bài học