CHÚ Ý: Chỉ dành cho những ai thật sự khát khao phát triển cuộc sống và công việc một cách bền vững.

Thông tin thanh toán

Đơn hàng của bạn

* Thanh toán này được bảo mật bởi cổng thanh toán hàng đầu thế giới - Stripe

Dữ liệu cá nhân của bạn sẽ được sử dụng để xử lý đơn đặt hàng, hỗ trợ trải nghiệm của bạn trên toàn bộ trang web này và cho các mục đích khác được mô tả trong chính sách riêng tư.

Chương Trình Sẽ Được Bắt Đầu Vào Thứ Hai, 10/04/2022

Đây Có Phải Là Điều Bạn Quan Tâm?

Hoặc bạn đang:

Từ: Nguyên Trần & các cộng sự.
Đến: Những ai đang khát khao thoát ra vòng bẫy chuột mà không biết bắt đầu từ đâu.

Chào Người Bạn Mới,

Thật tuyệt vời khi bạn đã đến được đây, nếu bạn cũng đang tìm kiếm những điều tôi chia sẻ ở trên thì xin chúc mừng vì bạn đã đến đúng chỗ.

Trong vài phút sắp tới, bạn sẽ đọc được thật nhiều thông tin về một chương trình chia sẻ 7 ngày với chủ đề Kinh Doanh Tỉnh Thức. Đây không phải là một chương trình đào tạo hàn lâm, nó cũng chẳng dạy bạn những tiểu xảo hay chiêu trò gì mà có thể giúp bạn phát tài lên một cách nhanh chóng. Tôi sẽ chỉ hướng dẫn bạn chính xác những gì tôi đã làm, đã có kết quả. Và rồi thông qua chia sẻ bao gồm cả thành công và thất bại đó chúng ta sẽ vẽ lại một con đường cùng nhau, mà tôi gọi là “Bản Đồ Thoát Khỏi Bẫy Chuột”.

Chúng tôi tin rằng Tiền chỉ là kết quả của một quá trình lao động chân chính, hăng say và mang lại giá trị cho những con người khác. Chính vì thế chương trình này được tạo với mục đích quan trọng nhất là giúp bạn giải mã được 3 chữ “Giá Trị”, “Cân Bằng”“Bền Vững”.

Bạn thân mến!

Có lẽ bạn đang tự hỏi, tại sao có người lại chia sẻ điều này?
Bình thường thôi, tôi cũng đã từng nghi ngờ tương tự như thế, cho đến khi tôi rơi vào hoàn cảnh bế tắc thì được quý nhân giúp đỡ hết lòng. Tôi chỉ là tiếp tục quá trình cho nhận này mà thôi, và dù thực tế tôi cũng sẽ giới thiệu cho bạn một vài sản phẩm dịch vụ của tôi để hỗ trợ chi phí tiếp thị, thế nhưng quyết định mua hàng của bạn hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến chất lượng cũng như thái độ chia sẻ trong chương trình này. Tôi thật sự muốn bạn đón nhận nó trọn vẹn!

Cuối cùng, tôi cũng biết có nhiều chương trình để bạn lựa chọn ở ngoài kia, tôi cũng không phải là người chia sẻ xuất sắc hoặc có thể hứa hẹn với bạn nhiều điều. Nhưng tôi cam kết rằng nếu bạn dành thời gian trọn vẹn 7 buổi tối tham dự, tôi sẽ dành tất cả tâm tư của mình để truyền tải đến bạn toàn bộ sự thật và con đường thực tế tôi đã trải qua.

Hẹn sớm gặp lại bạn!

~ Nguyên Trần ~
Người bạn mới của bạn

Khám Phá Cách Thức Chi Tiết

“Thoát Khỏi Bẫy Chuột"

Để Xây Dựng Nền Tảng Công Việc Bền Vững Trên Internet.

Phương pháp thực nghiệm, hướng dẫn từng bước thông qua
cách học trực tuyến linh động, hiệu quả

Người Huấn Luyện

Trần Khoa Nguyên

Cảm Nhận Học Viên

“Mình không nghĩ nó lại tuyệt vời đến như vậy. Nó khiến cho một bà mẹ bỉm sữa mới sinh con được 2 tháng như mình cũng không bỏ lỡ một buổi học nào” – Hồ Hương, Hải Phòng

“Mình đã học được rất nhiều thứ về Kinh Doanh Online. Bắt đầu như thế nào, làm như thế nào, từng bước như thế nào, chia nhỏ mục tiêu và giải quyết các khó khăn ra sao. Nếu bạn có điều kiện, bạn hãy tham gia hãy tham gia khóa học này để nhận nhiều giá trị hơn” – Ngô Bá Khôi, Hàn Quốc

“Khi vào học thì thật bất ngờ vô cùng với kiến thức của Thầy rất là chuyên sâu và rất là chuyên nghiệp. Mình cảm giác là mình được học những điểu hiện đại nhất” – Hellen Đoàn, TPHCM

“Tôi thấy rằng sau 1 khóa học 7 ngày này thật sự rằng là rất nhiều thứ thay đổi Thuận vì mặc định trong việc kinh doanh, sau khi xem qua thầy Trần Nguyên thì Thuận chợt thấy rằng có những thứ gì đó thật hay” Nông Đức Thuận, Bắc Kạn

Và Hơn 1,000++ Cảm Nhận Khác

Câu Hỏi Thường Gặp

Chương trình được tổ chức theo hình thức Livestream trong nhóm Facebook kín trong 7 ngày liên tục. Bạn cần có mặt trong nhóm trước khi chương trình bắt đầu.

Chương trình được tổ chức vào ngày 10 tháng 3, mỗi tối lúc 20h (giờ Việt Nam)

1) Chương trình livestream, sau mỗi buổi học bản ghi hình sẽ được xoá đi. Bạn cần có mặt đúng giờ và đầy đủ để tham gia thử thách.

2) Sau mỗi buổi học đều có phần bài tập, bạn cần hoàn tất bài tập để học được trọn vẹn.

3) Nick của bạn cần có đầy đủ hình avatar, tên thật và nick trên 6 tháng. Chúng tôi sẽ mời ra khỏi nhóm những nick ảo.

4) Bạn có thể đeo hoặc không đeo Avatar do chương trình cung cấp. Tuy nhiên, nếu bạn đeo thì sẽ dễ dàng kết nối hơn với những người bạn mới.

Chúng tôi hỗ trợ bạn quan email và chatbot. Vì thế nãy cung cấp chính xác địa chỉ email của mình để bắt đầu nhận những email đào tạo trước (Pre-training) mà chúng tôi gửi để không bỡ ngỡ khi tham gia chính thức.

CHÚ Ý

Trang web này có thể hạ xuống bất cứ lúc nào mà không cần thông báo trước, nhóm chia sẻ sẽ đóng khi đủ thành viên

Những lần sau chương trình có thể có phí hoặc tăng phí. Vì thế hãy nhanh tay hoàn tất đăng ký để có mặt trong nhóm học.

Terms of Use | Privacy Policy | Disclaimer

This site is not a part of the Facebook website or Facebook Inc.
Additionally, this site is not endorsed by Facebook in any way. FACEBOOK is a trademark of FACEBOOK, Inc.

Copyright © TranKhoaNguyen All Rights Reserved