Ưu Đãi

Infopreneur Mastery

(1 đánh giá của khách hàng)

69.997.000

✯ Cam Kết Hoàn Tiền Trong Vòng 7 Ngày Nếu Không Hài Lòng.

Thông tin thêm

Mã Sản Phẩm: 1123 Danh mục:

Mô tả

Chương trình huấn luyện về Kinh Doanh Sản Phẩm Thông Tin suốt 3 tháng trực tiếp bởi Nguyên Trần. Khóa học trực tuyến tương đương với 21 ngày học.

Đây là chương trình chuyên sâu kéo dài 90 ngày cầm tay chỉ việc trực tiếp giúp bạn tạo lập tài sản và uy tín thực sự trên Internet. Khoá học không những cung cấp kiến thức để bạn trở thành Chuyên Gia Kinh Doanh Sản Phẩm Thông Tin mà còn tạo ra những cho hội để bạn có thể trao giá trị từ những tài năng riêng của mình cho những con người khác. Bạn sẽ hạnh phúc hơn khi giúp được nhiều người khác thành công hơn.

Sản phẩm thông tin và thông tin hoá sản phẩm là gì?

Sản phẩm thông tin hay còn gọi là sản phẩm kỹ thuật số (digital product) là những sản phẩm được giao dịch trực tuyến dưới các định dạng kỹ thuật số, điển hình như: Ebook, khoá học online, ứng dụng điện thoại (apps), phần mềm…

Thông tin hoá sản phẩm là phương cách tạo ra các sản phẩm thông tin nhằm để hỗ trợ việc tiếp thị, truyền thông và thu hút khách hàng tiềm năng cho việc kinh doanh các sản phẩm, dịch vụ khác. Ví dụ: Tạo ra cách chương trình tặng quà ebook, vouchers… để thu hút khách hàng tiềm năng kết hợp các chiến dịch digital marketing để chăm sóc và chuyển đổi  cho các sản phẩm thực phẩm chức năng hay dịch vụ thẩm mỹ…

Bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết cách thức như thế nào để tạo ra một sản phẩm thông tin dựa trên sự kết hợp của nhu cầu thực sự của thị trường và tài năng đam mê của bạn. Tập trung vào Kinh doanh sản phẩm thông tin sẽ giúp bạn tối thiểu hoá những rủi ro về vốn, tồn kho, hư hỏng… mà sản phẩm vật lý mang lại. Ngoài ra nhờ đòn bẩy Internet, kinh doanh sản phẩm thông tin luôn linh động giúp bạn tự do hơn về thời gian, không gian và liên tục mở rộng công việc của mình.

Trong chương trình này chúng tôi còn tập trung huấn luyện để bạn trở thành một Online Coach ( Nhà huấn luyện Online), bạn sẽ học được cách để hiểu và đọc vị người khác đồng thời có thể giúp đỡ để giải quyết những vấn đề của khách hàng như một người bạn đồng hành thấu hiểu.

Mục tiêu của một Infopreneur là Gìau Có và Tự Do bằng cách giúp cho nhiều người khác cũng đạt được như thế. Nếu bạn muốn sở hữu những Đồng Tiền Hạnh Phúc thì chương trình đúng là dành cho bạn.

Bạn sẽ nhận được gì: 

+ Làm chủ được cách thiết kế, đóng gói và tiếp thị cho sản phẩm thông tin của bạn.

+ Nắm bắt được quy trình huấn luyện chuyển đổi (Transformation Coaching) học viên.

+ Cách thức chi tiết để xây dựng cổ máy kinh doanh thông tin của bạn.

Và rất nhiều kiến thức cao cấp khác sẽ giúp bạn làm chủ được một CƠ HỘI KINH DOANH HOÀN TOÀN MỚI trong thời đại bùng nổ thông tin hiện nay.

Đặc Biệt:

+ Bạn được tham gia tương tác và nhận hỗ trợ 24/24 trong nhóm Zalo được điều phối trực tiếp bởi Thầy Nguyên Trần suốt 3 tháng học.

+ Bạn được nhận một vé tham gia sự kiện đẳng cấp 5 sao để du lịch, học tập và kết nối cùng với cả cộng đồng Infopreneur.

Cam kết:

Chúng tôi tạo ra chương trình với mong muốn có được sự hài lòng tuyệt đối của bạn. Hãy chia sẻ những đóng góp của bạn ngay giúp chúng tôi cải tiến hoặc đơn giản chúng tôi sẽ hoàn lại 100% tiền trong 7 ngày đầu tiên mà không hỏi thêm bất cứ điều gì.

Chính sách Bảo Hành Trọn Đời cho phép bạn học lại và cập nhật những kiến thức mới cũng như nhận được sự hỗ trợ của chúng tôi ngay cả khi bạn đã hoàn thành khoá học.

1 đánh giá cho Infopreneur Mastery

  1. Khoa Nguyên

    Good

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *