Ưu Đãi

Online Business Starter (VIP)

(2 đánh giá của khách hàng)

997.000

✯ Cam Kết Hoàn Tiền Trong Vòng 7 Ngày Nếu Không Hài Lòng.

Thông tin thêm

Mã Sản Phẩm: 1105 Danh mục:

Mô tả

Chương trình đào tạo căn bản về Kinh Doanh Online được đào tạo trực bởi Nguyên Trần. Khóa học trực tuyến tương đương với 7 ngày học.

Chúng tôi thích gọi đây là một thử thách hơn là một khoá học. Trong 7 ngày liên tục bạn cần hoàn thành các bài học và làm bài tập với cường độ cao.

Chương trình chỉ thật sự dành cho những ai đang khát khao khởi sự kinh doanh trên Internet với nguồn lực tối thiểu. Chúng tôi tin tưởng rằng bằng cách hướng dẫn cho bạn Tư Duy – Công Cụ – Kỹ Năng đúng kết hợp với sự nỗ lực 100% của bản thân, bạn sẽ có một khởi đầu thuận lợi, mạnh mẽ nhưng an toàn trên con đường kinh doanh online phía trước.

Có hai cách để có kinh nghiệm, một là thử nghiệm và tự rút tự rút ra sai lầm, hai là học hỏi kinh nghiệm từ những người đi trước.

Khi bắt đầu kinh doanh nói chung và kinh doanh trên Internet nói riêng, đa số mọi người đều bắt đầu bởi những câu hỏi sai dẫn đến quá trình đi tìm những câu trả lời sai. Việc này khiến họ mất rất nhiều thời gian, công sức, tiền bạc và cả niềm tin để có thể vững bước trên con đường kinh doanh.

Trong suốt 7 ngày học liên tục, chúng tôi sẽ tập trung giúp bạn định hướng trực chỉ lộ trình đồng thời trang bị đầy đủ những công cụ và chiến lược cơ bản dễ sử dụng nhất trên con đường chinh phục kinh doanh online.

Chúng tôi thật sự yêu thích việc chia sẻ những trải nghiệm thực tế của mình để giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và những mất mát không đáng có mà chúng tôi đã từng.

Bạn sẽ nhận được gì:

+ Kinh nghiệm thực tiễn từ những ngày đầu kinh doanh online của chúng tôi.

+ Những chiến lược cụ thể, đơn giản, áp dụng được ngay được đúc kết từ quá trình kinh doanh.

+ Hướng dẫn những công cụ bí mật giúp bạn kinh doanh online thật khoa học và tự tin. Bạn sẽ hoàn toàn chủ động việc nghiên cứu đối thủ, tự tạo webiste bán hàng, video, banner hình ảnh một các dễ dàng.

Và còn rất nhiều nội dung chất lượng cao cũng như những tình huống thực tế dành cho bạn.

Cam kết:

Chúng tôi tạo ra chương trình với mong muốn có được sự hài lòng tuyệt đối của bạn. Hãy chia sẻ những đóng góp của bạn ngay giúp chúng tôi cải tiến hoặc đơn giản chúng tôi sẽ hoàn lại 100% tiền trong 7 ngày đầu tiên mà không hỏi thêm bất cứ điều gì.

Chính sách Bảo Hành Trọn Đời cho phép bạn học lại và cập nhật những kiến thức mới cũng như nhận được sự hỗ trợ của chúng tôi ngay cả khi bạn đã hoàn thành khoá học.

2 đánh giá cho Online Business Starter (VIP)

  1. Deleted User

    Khóa học rất bổ ích

  2. minhvdt

    Khóa học rất tuyệt vời – Chỉ trong 7 ngày chúng ta được hệ thống hoá tất cả kiến thức cần thiết để xây dựng một công việc kinh doanh bền vững. Cảm ơn thầy và các Coach!

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *