ĐÀO TẠO - TƯ VẤN - TRIỂN KHAI

Cung Cấp Các Giải Pháp Chuyển Đổi Số Cho Bạn

CAM KẾT KẾT QUẢ

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Tại sao phải tiếp tục tìm kiếm và chắp vá những kiến thức rời rạc khi mà chúng tôi đã chuẩn bị tốt nhất cho bạn?

Cho Cá Nhân

Hệ thống khoá học cung cấp đầy đủ tất cả kiến thức cho những ai quan tâm việc xây dựng công việc kinh doanh trên Internet một cách bền vững.

Cho Doanh Nghiệp

Hãy để chúng tôi huấn luyện đội ngũ digital marketing cho bạn, giúp thúc đẩy nhanh quá trình chuyển đổi số của doanh nghiệp.

Hội Viên

Tham gia hội viên của Warrior để học tập, thực hành và kiến tạo sự nghiệp của bạn trong kỷ nguyên số.

DỊCH VỤ TƯ VẤN & TRIỂN KHAI

Dẹp ngay tất cả lo lắng về Digital Marketing, chúng tôi ở đây để tư vấn và triển khai thay bạn tất cả những gì cần thiết. Hãy tận hưởng việc kinh doanh của bạn.

Tư Vấn Chiến Lược Chuyển Đổi Số

Xây Dựng Phễu Bán Hàng Toàn Diện

Triển Khai Chiến Dịch Quảng Cáo

Chuyển Giao Hệ Thống E-Learning

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ?

Không nhiều lời hoa mỹ, chúng tôi nhận sứ mệnh giúp đỡ các cá nhân và doanh nghiệp thích ứng nhanh trong thời kỳ chuyển đổi số này bằng trái tim và khối óc của mình. Những thành tích chúng tôi đã làm không quan trọng mà chính cảm nhận khách hàng mới là điều đáng quan tâm.

Trương Ngọc Cường
CEO Giám Đốc Kênh Online Hệ Thống Nhà Thuốc Trung Sơn

“Hợp tác với Warrior là lựa chọn tuyệt vời của chúng tôi,ngoài kiến thức chuyên sâu về Internet Marketing để triển khai kênh bán hàng online của hệ thống chuỗi nhà thuốc Trung Sơn,Warrior còn vô cùng nhiệt tình hỗ trợ đối tác bất kể thời gian nào dù có là 2,3 giờ sáng. Chúng tôi trân trọng tâm và tài của các bạn.”

 

Nguyễn Thanh Quyền
Phó Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị Thắng Lợi Group

”Nói đến Warrior tôi cảm nhận của tôi ngay là “Tốc Độ & Hiệu Quả” . Chúng tôi đã áp lực triển khai Website dự án và kế hoạch Marekting chỉ trong vài ngày và Warrior đã cho chúng tôi thấy họ thực sự là những Chiến Binh chiến đấu quả cảm. Thời gian làm việc dự án cùng nhau hơn 3 tháng cũng chính là giai đoạn chúng tôi thấy rõ sự tận tụy và kỷ luật đội ngũ Warrior. Họ luôn muốn làm mọi thứ tốt hơn chính họ ngày hôm qua.“

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Để tránh mất thời gian đôi bên, để chúng tôi cung cấp chính xác giải pháp cho bạn, chúng tôi cần thật sự hiểu nhu cầu bạn.

Về đào tạo, chúng tôi không đơn thuần cung cấp kiến thức khô khan (thứ mà bạn có thể dễ dàng tìm kiếm ở Google hoặc những nơi khác), chúng tôi cung cấp một cộng đồng hỗ trợ học viên gồm huấn luyện viên, chuyên viên, kỹ thuật viên,... để đảm bảo bạn có thể áp dụng được kiến thức và luôn nhận được hỗ trợ kịp thời khi cần.

Về dịch vụ, chúng tôi không bán dịch vụ “dạo" mà bạn nghĩ bạn cần mà không đem lại kết quả. Chúng tôi cung cấp những giải pháp tổng thể và đo lường hiệu quả cho bạn. Bạn chỉ trả tiền trên hiệu quả.

Sau khi khảo sát, nếu chúng tôi có thể giúp bạn thì chúng ta sẽ trao đổi cụ thể về lộ trình và kết quả cần đạt được. Bạn chỉ phải đầu tư theo kết quả bạn nhận được.

Nếu chúng tôi không giúp được bạn, chúng tôi sẽ trả lời lập tức để không mất thời gian của bạn.

Bạn không cần tin chúng tôi, bạn chỉ tin vào kết quả nhận được. Ngoài ra, tất cả dịch vụ của chúng tôi đều có hợp đồng cụ thể và xuất hoá đơn VAT đầy đủ.

Ấn vào nút “Tư Vấn Cho Tôi” và cho chúng tôi biết càng chi tiết càng tốt về nhu cầu của bạn.

Lưu ý: Chúng tôi chỉ tư vấn những bản khảo sát có thông tin thật và đầy đủ.