Sự lựa chọn hàng đầu cho bạn và doanh nghiệp của bạn.

Gặp gỡ cơ quan Marketing tìm kiếm tốt nhất được thiết kế để cung cấp
cho khách hàng doanh nghiệp theo quy mô, với kết quả để chứng minh điều đó.

Mọi góc độ bao phủ. 
Mọi cơ hội nắm bắt.

Đó không phải là về lưu lượng truy cập và từ khóa. Đó là về việc đáp ứng các mục tiêu kinh doanh. 
Chúng tôi có tài năng và các công cụ để làm bất cứ điều gì cần thiết để cung cấp.

Thiết Kế Lading Page - Sale Page

Thiết kế Landing Page là loại hình dịch vụ mà nhiều công ty, doanh nghiệp hiện nay đang áp dụng để tối ưu hóa doanh thu cũng như mở rộng tầm ảnh hưởng của mình trên thị trường. Khác với website, Landing Page có thể hiểu là một trang con có sử dụng tên miền của website và nằm trên cùng hosting website của doanh nghiệp.

Thiết kế Website Thương Mại Điện Tử

Chưa bao giờ, việc kinh doanh và bán hàng online lại diễn ra sôi động và mạnh mẽ như ngày nay. Điều này đã kéo theo sự ra đời của hàng loạt website thương mại điện tử nhằm phục vụ nhu cầu của số lượng lớn các khách hàng. Và đối với các doanh nghiệp đang mong muốn hoạt động và phát triển trong lĩnh vực này, việc tìm kiếm một dịch vụ thiết kế website thương mại điện tử chuyên nghiệp là yếu tố cần thiết để bắt đầu.

Quản lý các chiến dịch Facebook

Dịch vụ Quản lý Facebook được xem là một nghiệp vụ mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng muốn sử dụng để phát triển và tăng doanh thu từ online khi mà mạng xã hội facebook đang dần thống trị thế giới.

Việc cá nhân, tổ chức bắt đầu lấn sang kinh doanh trên mảnh đất này là điều tất yếu. Mặc dù, việc tạo lập fanpage facebook khá đơn giản nhưng quản trị fanpage tốt thì không phải ai cũng làm được.

Warrior luôn chú ý đến từng chi tiết và kỹ lưỡng. Thật tốt khi được quản lý công việc khó khăn nhất của bạn.

Quản lý các chiến dịch Google

 • Là gói dịch vụ giúp doanh nghiệp có thể tự quản lý một trong các chiến dịch quảng cáo Facebook, Google... của mình.
 • Đảm bảo quảng cáo hoạt động hiệu quả, tối ưu chi phí theo mục tiêu và mức ngân sách mà doanh nghiệp đã hoạch định.
 • Doanh nghiệp có thể trực tiếp theo dõi kết quả của chiến dịch qua báo cáo chi tiết và chủ động điều chỉnh chiến dịch cho phù hợp.
 • Doanh nghiệp của bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn kế hoạch và chiến lược quảng cáo trực tuyến chuyên nghiệp bất cứ lúc nào.  
 • Xây dựng và quản lý nội dung

  Biên tập và cập nhật nội dung mới, thiết kế hình ảnh chất lượng cao cho website để thông tin, hình ảnh của Doanh nghiệp bạn luôn được tiếp cận người dùng một cách chuyên nghiệp nhất. Giúp người dùng của bạn có “lí do” để ghé thăm trang website của Bạn cập nhật những nội dung, kiến thức hữu ích…

  Thiết lập hệ thống Email Marketing

  Email marketing là một hoạt động gửi email tới người nhận trong danh sách nhằm xây dựng mối quan hệ với khách hàng, tạo lòng tin và tăng khả năng nhận diện thương hiệu của khách hàng đối với sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

  Bạn có thể thấy rằng, email marketing được các doanh nghiệp nước ngoài sử dụng rất hiệu quả, họ xem đó như một chiến lược quan trọng trong chiến lược truyền thông.

  Thiết lập hệ thống Automation

  Từ lâu, Marketing đã được coi là xương sống của bất kỳ mối quan hệ giữa thương hiệu – khách hàng và đương nhiên cũng có mối quan hệ mật thiết với Sales. Tuy nhiên, ở thời điểm doanh nghiệp mới thành lập, mối quan hệ chi phối sẽ đơn thuần là giữa nhà sáng lập và nhân viên kinh doanh – ông chủ tạo ra sản phẩm, người bán chịu hoàn toàn trách nhiệm trong việc kết nối với khách hàng. Sau đó, công ty phát triển, chương trình tiếp thị trở nên quá lớn, quy mô khiến bạn khó có thể quản lý mọi thứ thông qua Outlook, Word hay Excel. Đó chính là lúc Marketing Automation, hay tiếp thị tự động hóa xuất hiện.

  Thiết lập hệ thống Phễu bán hàng – Thương Hiệu

  Kinh doanh online ngày nay đã khác trước rất nhiều. Hầu như ai tham gia vào thị trường kinh doanh online cũng biết làm SEM (SEO, Adwords) đã dẫn đến cạnh tranh từ khóa quảng cáo rất cao. Với kênh Facebook cũng vậy, 2 năm trở lại đây chi phí quảng cáo đã thay đổi. Chúng ta cần một giải pháp mới phù hợp với tình hình. Landingpage đã thay thế cách thể hiện một website truyền thống (như chúng ta thường nghĩ). Bạn biết không khi các khách hàng gặp tôi yêu cầu thiết kế webstie, họ nghĩ rằng website đơn giản sẽ có: trang chủ, giới thiệu, sản phẩm, tin tức, liên hệ. Còn bạn thì sao?

  Warrior luôn chú ý đến từng chi tiết và kỹ lưỡng. Thật tốt khi được quản lý công việc khó khăn nhất của bạn.