Siêu Ưu Đãi: Bộ Bí Kíp Kinh Doanh Online Tinh Gọn Chỉ $7 (149.000đ)

Bí Kíp Kinh Doanh Online Tinh Gọn

Bộ Tài Liệu Mật Mà Những Người Thành Công Trên Internet Không Muốn Cho Bạn Biết..

30++ Checklist/ Kế Hoạch/ Quy Trình Xây Dựng Một Công Việc Kinh Doanh Bền Vững Trên Internet

Bộ tài liệu được thiết kế chi tiết, dùng được ngay, giúp bạn tiết kiệm hàng trăm giờ mày mò và  hàng trăm triệu đồng nếu tự thử và sai.

Đây Có Phải Là Những Điều Bạn Quan Tâm?

Nếu Một Trong Những Điều Trên Đang Thật Sự Là Những Bức Xúc Của Bạn Thì Xin Chúc Mừng Bạn Vì Bạn Đã Đến Đúng Chỗ.

Chúng tôi có một giải pháp đặc biệt cho vấn đề này, được gọi là Bí Kíp Kinh Doanh Tinh Gọn.

Tại Sao Chúng Tôi Nói Bí Kíp Kinh Doanh Tinh Gọn Là Thứ Bắt Buộc Bạn Phải Sở Hữu?

Hãy để tôi chia sẻ cho bạn kỹ hơn…

16 Bộ Checklists Những Công Việc Cần Chuẩn Bị Khi Kinh Doanh Online

Bộ Quy Trình Tạo Phễu Thu Hút Hàng Nghìn Khách Hàng Trên Mạng Xã Hội Miễn Phí

Biến mạng xã hội thành công cụ thu hút nguồn khách hàng tiềm năng vô tận

Tất cả những gì bạn cần để biến tài khoản mạng xã hội của bạn trở thành công cụ đem lại doanh thu đều đặn dành cho bạn. Việc của bạn rất đơn giản. Hãy xem thật kỹ những công thức được đưa ra ở đây, kiên trì hành động và làm theo những điều đơn giản này. Và sau đó khoảng vài tuần, bạn sẽ phải ngạc nhiên với tất cả những gì bản thân có thể đạt được.

Hệ Thống Mô Tả Công Việc Từng Vị Trí Trong Doanh Nghiệp

Hệ Thống Nội Quy, Quy Chế Cho Doanh Nghiệp

Quản Trị Hệ Thống Tài Chính & Kế Toán Cho Doanh Nghiệp

Xây Dựng Văn Hóa Doanh Nghiệp​

Hệ Thống Quản Trị Nhân Sự

Hệ Thống Đào Tạo Nội Bộ

Ở đây cung cấp cho bạn toàn bộ những kiến thức cần thiết để đào tạo nhân viên của mình, bao gồm: đào tạo cho người mới, bộ slide training nhân sự từ cơ bản đến chuyên nghiệp, hướng dẫn team building,… và những kỹ năng mềm quan trọng mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng cần.

Quản Trị Marketing Doanh Nghiệp

Tất Cả Bộ Tài Liệu Này Đều Dễ Dàng Sử Dụng Và Triển Khai Ngay!

Tải xuống dễ dàng

Tùy chỉnh đơn giản

Phù hợp cho những ai kinh doanh trên Internet

Gia tăng lợi nhuận và doanh thu

Được Tổng Hợp & Huấn Luyện Bởi:

Bằng Chứng Rõ Ràng Về Bí Kíp Kinh Doanh Online Tinh Gọn

“Kiến thức của thầy rất chuyên sâu và chuyên nghiệp mà từ trước đến nay mình chưa học được ở đâu, rất cảm ơn thầy, thầy đã giúp mình ghi ra những vấn đề xung quanh và cách giải quyết những vấn đề đó.” – Hellen Đoàn

“Mình đã thay đổi về lối tư duy và có những mục tiêu lớn hơn và rõ ràng hơn, mình đã làm được những điều rất là mới đó là xác định đúng tệp khách hàng phù hợp với sản phẩm dịch vụ của mình…” – Lê Diên Duy Tiến

“Một kết quả mình nhận được trên cả tuyệt vời, mình học được rất nhiều thứ từ anh Nguyên và anh là một người thầy theo mình nghĩ quá tuyệt vời bởi vì những điều anh dạy và nói ra đều là những trải nghiệm trên thực tế của mình…” – Mai Anh

“Tất cả nội dung mình nhận giá trị thực sự của nó còn vượt hơn như vậy, chính vì thế mình đã vạch ra những hành động cụ thể ngay sau khi học” – Đỗ Thùy Dung

“Thầy dạy cho mình cách tạo website, biết cách chạy quảng cáo trên Facebook, biết cách làm content marketing và viết bài viết của mình sao cho hấp dẫn. Không phải chỉ đăng bài bán hàng của mình lên thì khách hàng sẽ mua hàng của mình…” – Hằng Đặng

“Mình cũng đang kinh doanh trên internet nhưng còn mơ hồ lắm, không có gì là rõ ràng cũng không có chiến lược mà các sản phẩm chụp lên mọi thứ làm theo cảm tính hết. Nhưng sau khi tham gia thì cảm giác đầu tiên mình cảm nhận được là thầy rất nhiệt tình, các kiến thức thầy dạy rất là thực tế và rõ ràng” – Hiền Hồ

…và rất nhiều thành công của những người khác

Công Việc Kinh Doanh Trực Tiếp Của Chúng Tôi

Bạn có thể thấy...

Bí Kíp Kinh Doanh Online Tinh Gọn đã giúp rất nhiều người trong những năm qua ...

Câu hỏi là, bạn có phải là người tiếp theo?

Như đã nói ở trên, bộ giải pháp này là một bản đồ hướng dẫn kinh doanh chi tiết. Nó đã giúp cho rất nhiều người thay đổi cuộc sống và nắm bắt một cơ hội mới để thoát ra khỏi vùng an toàn nhàm chán. Và hôm nay nó cũng chắc chắn có thể giúp được cho bạn.

Không Có Những Lời Sáo Rỗng Ở Đây…

Tôi biết, ngày nay có rất nhiều lời hứa hoa mỉ ngoài kia về những gì họ cung cấp, họ nói về rất nhiều chiến lược hay ho nhưng càng nghe bạn càng rối rắm vì không biết từng bước để bắt đầu.

Nhưng đó không phải là cách làm việc của chúng tôi, tất cả nội dung đều đã được kiểm chứng thực tiễn. Bạn sẽ được chia sẻ chính xác trên những gì chúng tôi đã và đang làm.

Oh, và trong trường hợp bạn vẫn đang phân vân …

Cam Kết Hoàn Tiền

Chúng tôi tin tưởng mạnh mẽ giá trị của bộ giải pháp cao hơn rất nhiều lần giá bán. Bạn sẽ sở hữu được tất cả những kiến thức cần và đủ cho công việc kinh doanh của mình. Hãy nhớ rằng chỉ có học tập mới là cách tốt nhất để tiết kiệm thời gian và sự trả giá cho những sai lầm.

Trong 7 ngày đầu tiên, nếu vì bất kỳ lý do nào khiến bạn không hài lòng hoặc chỉ đơn giản là bạn không còn thích nữa, bạn được hoàn 100% số tiền và vẫn giữ lại tất cả những gì đã nhận. Chúng tôi tin tưởng giá trị mang đến cho bạn và cũng tin tưởng sự chính trực và khát khao học tập của bạn.

Chúng tôi gánh vác rủi ro để bảo vệ bạn khỏi những chương trình kém chất lượng ngoài kia. Bạn Thật Sự Không Có Rủi Ro Gì Cả!

Bonus Đặc Biệt

Chương Trình Huấn Luyện Kinh Doanh Tỉnh Thức (Trị Giá 1,997,000đ)

Chương Trình Huấn Luyện 7 Ngày Trực Tiếp Về Kinh Doanh Bền Vững

Phương pháp thực nghiệm, hướng dẫn từng bước thông qua cách học trực tuyến linh động, hiệu quả.

Những tài liệu độc quyền được tặng kèm trong suốt chương trình:

TẤT CẢ NHỮNG GÌ BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC
Khi Sở Hữu Bí Kíp Kinh Doanh Online Tinh Gọn Ngay Hôm Nay!

Tổng Giá Trị: 15 Triệu Đồng

Chỉ Còn $7 (149.000đ)

Câu Hỏi Thường Gặp

Ngay sau khi thanh toán thành công, bạn sẽ được cung cấp tài khoản và trang thành viên, nơi đó bạn có thể tải về các tài liệu dưới dạng .pdf. Riêng chương trình đào tạo Kinh Doanh Tỉnh Thức, bạn sẽ tham gia vào nhóm Zalo chờ đến khi buổi đào tạo bắt đầu hàng tuần.

Rất đơn giản, gửi yêu cầu về email: support@warrior.vn. Bạn sẽ được hoàn tiền lại trong vòng 7 ngày đầu tiên từ lúc mua mà chúng tôi không hỏi thêm bất cứ câu nào.

MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM

Trang Web Này Có Thể Được Hạ Xuống Bất Cứ Lúc Nào Mà Không Cần Báo Trước...

Đây là lý do tại sao bạn cần hành động ngay bây giờ.

Hôm nay trang web này vẫn ở đây, vì thế mọi ưu đãi vẫn đang áp dụng. Nhưng chúng tôi có quyền ngưng website này lại vào bất cứ lúc nào.

Thời gian là hữu hạn, vì vậy hãy tận dụng cơ hội này ngay trước khi người khác dành mất nó.

P.S. Trong trường hợp bạn là một trong số những người giống tôi, thường chỉ đọc đoạn cuối của thông điệp, thì đây là cơ hội và bạn phải ra chọn lựa. Nếu bạn quyết định rời khỏi trang web này, mọi việc sẽ chẳng có gì thay đổi và bạn vẫn vậy. Chúng tôi rất yêu quý và nóng lòng được chia sẻ và đồng hành cùng bạn, việc chọn lựa là ở bạn.

P.S.S: Giá có thể sẽ tăng dần sau mỗi lần cập nhật. Đằng nào cũng mua, mua sớm tốt hơn!

Terms of Use | Privacy Policy | Disclaimer

This site is not a part of the Facebook website or Facebook Inc.
Additionally, this site is not endorsed by Facebook in any way. FACEBOOK is a trademark of FACEBOOK, Inc.

Copyright © TranKhoaNguyen All Rights Reserved